Hướng dẫn cách sử dụng màn hình dvd android trên xe hơi – ô tô.

Rate this post
Khi bạn mới lắp màn hình DVD, hay màn hình DVD android thì chắc như đinh khi lần đầu sử dụng sẽ không hề biết hết các tính năng, hay cách liên kết của màn hình ngay được. Hay bạn liên tục sử dụng nhưng lúc bấy giờ các loại màn hình dvd android được trang bị rất nhiều tính năng mới. Và giờ đây nghệ auto sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng màn hình DVD, màn hình android trên ô tô .

Hướng dẫn sử dụng màn hình DVD Android.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất màn hình DVD có màn hình cảm ứng, màn hình DVD android tích hợp 4G, xác định GPS và rất nhiều tính năng có ích cho lái xe vui chơi, liên kết với các bộ phần trên xe như hiển thị cảm biến áp suất lốp, liên kết với camera 360, camera hành trình dài … Với mỗi dòng màn hình sẽ có cách sử dụng hơi khác nhau, tuy nhiên hệ điều hành quản lý android thì chắc rằng bạn sẽ không lạ lẫm gì khi mọi điện thoại thông minh đều sử dụng hệ điều hành quản lý này trừ iphone. Vì vậy cách sử dụng cũng rất thuận tiện .

Kết nối điện thoại với màn hình DVD.

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích khi bạn đang lái xe, khi bạn lái xe cần phải tập trung cao độ vì vậy sử dụng điện thoại rất là nguy hiểm. Tuy nhiên bạn có thể kết nối điện thoại với màn hình DVD hay màn hình android, đồng bộ cuộc gọi để đàm thoại khi đang lái xe bằng một số phần mềm thông dụng như CarPlay trên iphone, Andrdoi Auto trên điện thoại chạy hệ điều hành android như samsung, oppo, LG, Nokia…

Hầu hết các loại màn hình DVD android đều tương hỗ liên kết Bluetooth thế cho nên việc liên kết để sử dụng phím nhanh qua vô lăng là rất có ích. Màn hình sẽ thông tin cuộc gọi, nhận cuộc gọi và đàm thoại rảnh tay bằng loa trên xe
Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể cách liên kết Bluetooth tại bài viết này : Cách Kết nối bluetooth với màn hình DVD ô tô bằng điện thoại cảm ứng

Hướng dẫn nhanh kết nối điện thoại với màn hình dvd: 

Trên điện thoại thông minh bạn vào : Setting – General – Bluetooth chọn ON
Hoặc tiếng việt : Cài đặt > Cài đặt chung > Bluetooth và mở lên. Hoặc trên điện thoại cảm ứng android bạn hoàn toàn có thể vuốt từ trên xuống và nhấn giữ vào icon Bluetooth để vào setup Bluetooth .

Mở Bluetooth trên màn hình :

– Setup – Bluetooth – làm theo hướng dẫn của màn hình DVD cho ô tô đưa ra cho bạn một nhu yếu passcode để đăng nhập vào điện thoại thông minh để thực thi liên kết hai thiết bị này với nhau .

Cài đặt Radio FM trên màn hình DVD android.

Giao thông VOV có nhiều thông tin hữu dụng cho lái xe, nếu bạn là một người liên tục theo dõi và yêu quý VOV thì hãy xem cách thiết lập và lưu kênh mở nhanh mỗi khi muốn nghe. Bạn mở chính sách nghe FM trên màn hình, và nhấn giữ phím mũi tên để đài tự dò các kênh đang phát, khi dò được sóng nó sẽ dừng lại và tự động hóa lưu kênh. Thường sẽ dò từ 87.5 hz đến 108 thì sẽ sẽ thấy kênh 91 đây chính là kênh VOV giao thông vận tải. Bạn làm lần lượt hết các kênh để thuận tiện chuyển kênh nhanh .

Sử dụng phần mềm chỉ đường Navitel trên màn hình DVD ANDROID 4G xe ô tô.

Bản đồ chỉ đường Navitel là một ứng dụng không thể thiếu khi bạn lái xe trên những nơi chưa từng đến, Navitel sẽ giúp bạn đến những điểm mới mà không cần phải hỏi đường. Đặc biệt Navitel cập nhật hoàn toàn miễn phí giúp dẫn chỉ đường đến điểm cần đến vói lộ trình ngắn nhất và thông báo nếu bạn đi sai cung đường đã định.

Navitel là một ứng dụng được tương hỗ thiết lập lên màn hình DVD android, và tương hỗ tốt cho người việt bởi đây là một ứng dụng do người việt tạo nên, thế cho nên Navitel có rất nhiều ưu điểm so với một số ít ứng dụng chỉ đường khác .
Để sử dụng ứng dụng chỉ đường, bạn chỉ cần mở ứng dụng trên màn hình, và ứng dụng tương hỗ trọn vẹn bằng tiếng việt, tương hỗ xác định GPS chỉ đường, tương hỗ tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói để tìm đường rảnh tay .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)