Sửa lỗi trên màn ô tô DVD và màn Android uy tín tại cả nước

Rate this post
Sửa lỗi hay gặp trên màn hình dvd và màn android ô tô
Với nhu yếu đi lại lúc bấy giờ thì xe hơi là một trong những công cụ tương hỗ việc đi lại tốt nhất. Tính đến thời gian lúc bấy giờ đã có rất nhiều loại xe được nhập và bán tại Nước Ta .
Tùy vào các hãng sản xuất nên những chiếc đầu theo xe sẽ khác nhau. Một số hãng sẽ làm tốt hơn về chất lượng hơn trên những chiếc đầu này nên sẽ hạn chế được việc hỏng hóc nhiều. Tuy nhiên khi đi một thời hạn dài vẫn sẽ gặp lỗi .

Việc hỏng hóc trên đầu màn hình ô tô là điều không thể tránh khỏi. Tuy những hãng có một thiết kế đầu ô tô khác nhau nhưng một số lỗi kèm theo biểu hiện khá giống nhau. Vậy đó là những lỗi gì? nguyên nhân gây nên lỗi đó là gì? Hãy cùng Hiếu Ô Tô khám phá trong bài viết hôm nay.

Sửa lỗi đen màn, trắng màn hình trên ô tô

Đây hoàn toàn có thể nói là một trong những lỗi Open nhiều nhất trên màn hình ô tô. Nó Open trên cả những chiếc đầu theo xe và những chiếc màn hình android. Đây là lỗi mà bất kể các bác tài nào cũng sẽ gặp qua một lần trong đời .
lỗi đen màn hình dvd trên ô tô
lỗi trắng màn hình trên ô tô

Biểu hiện của lỗi đen màn, trắng màn ô tô

Đây là lỗi thường khá dễ để phân biệt : khi khởi động xe thay vì vào phần màn hình hiển thị thì màn hình sẽ hiện độc nhất một màu đen hoặc trắng. Một số trường hợp đang sử dụng thông thường lại bị tắt không rõ nguyên do và Open lỗi đen hoặc trắng màn .

Nguyên nhân gây nên lỗi đen màn, trắng màn ô tô

Lỗi đen màn này thường khá nhiều nguyên do gây nên phần lớn sẽ phải kiểm tra mới hoàn toàn có thể biết được nguyên do đúng mực nhất. Những nguyên do hoàn toàn có thể kể đến như :

  • Mất nguồn cấp trên xe ( đứt cầu chì, lỏng giác cắm, đứt giác…)
  • Hỏng linh kiện bên trong
  • Hỏng màn hình hiển thị
  • Lỗi chương trình
  • Hỏng chipset (một số loại đầu)
  • Hỏng đèn hình

Với những lỗi đen màn thứ nhất cần kiểm tra kĩ càng các giắc cắm rồi mới thực thi đem sửa. Tuy nhiên việc tháo mặt dưỡng trên các dòng xe để kiểm tra không phải ai cũng biết nên các bác hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm trên kênh youtube của Hiêu Ô Tô tại Đây
→ Xem thêm các lỗi màn hình khác tại đây

Sửa lỗi treo logo, ứng dụng trên màn hình ô tô

Lỗi treo logo này cũng là một trong những lỗi thường Open trên đầu màn hình ô tô nhất. Lỗi này thường Open sau khi xe đi được một thời hạn dài .
Lỗi treo logo trên màn ô tô

Biểu hiện lỗi treo logo, ứng dụng

Lỗi treo logo này thường dễ để phân biệt. Khi mở xe vẫn lên được nhưng đến phần logo thì lại đứng và không vào được màn hình chính. Một số vẫn lên thông thường nhưng dùng được một lúc sẽ tự khởi động lại và treo phần logo hoặc treo ứng dụng khi đang dùng .

Nguyên nhân lỗi treo logo, ứng dụng

Lỗi này thường do chương trình gây nên. Nó Open trên hầu hết mọi loại đầu ô tô. Lỗi này do phiên bản đã quá cũ để chạy nên đôi lúc một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể không tương thích dẫn đến xung đột giữa các ứng dụng dẫn đến sai chương trình. Hoặc do linh phụ kiện chương trình bên trong khi dùng lâu sẽ bị hỏng .
→ Sửa chữa lỗi treo logo, ứng dụng tại đây

Sửa lỗi kẻ sọc màn hình trên ô tô

Một trong những lỗi phổ cập nhất trên màn hình. Hầu như đa phần các bác tài khi gửi hàng xa thường gặp phải hoặc cũng hoàn toàn có thể do 1 số ít yếu tố khác gây nên .
sửa lỗi kẻ sọc màn trên ô tô

Biểu hiện của lỗi kẻ sọc màn hình

Các lỗi này thường có bộc lộ khá dễ phân biệt : Màn hình ô tô khi khởi động bị kẻ dọc, ngang màn hình 1 số ít còn bị kẻ hàng loạt màn hình .

Nguyên nhân gây lỗi kẻ sọc màn hình ô tô

Những lỗi này hầu hết do những tác động ảnh hưởng mạnh gây nên : hoàn toàn có thể do nhà có trẻ nhỏ quậy phá, do không đóng gói kĩ khi gửi sửa ở xa, cho người khác mượn xe vô tình bị làm hỏng …
Những nguyên do hoàn toàn có thể ít xảy ra hơn là do linh phụ kiện nhưng không phải không có. Khi lái xe trong khoảng chừng thời hạn dài mà chất lượng linh phụ kiện kém dễ dẫn đến thực trạng này .
→ Sửa lỗi vỡ, kẻ màn hình ô tô tại đây

Sửa lỗi cảm ứng trên màn hình ô tô

Cảm ứng trên màn hình là một lớp kính mỏng mảnh, nó có công dụng điều khiển và tinh chỉnh các hành vi của người sử dụng để hiển thị trên màn hình. Nhưng những lớp cảm ứng này thường rất mỏng dính và dễ vỡ .

Biểu hiện lỗi cảm ứng

Lỗi này thường có những biểu hiện như:

  • Chết cảm ứng
  • Loạn cảm ứng
  • Chết một phần cảm ứng
  • Lệch cảm ứng

Nguyên nhân gây lỗi cảm ứng

Lỗi cảm ứng này thường do hỏng phần cảm ứng gây nên. Do cảm ứng là một lớp kính mỏng dính nên thường dễ vỡ khi chịu một lực va đập mạnh. Một số khác do hỏng cáp cảm ứng gây nên, hoặc do sai chỉ số ma trận điện trở dẫn đến lệch cảm ứng

Sửa màn hình ô tô DVD và Android uy tín ở đâu

Những lỗi trên hoàn toàn có thể xảy ra bất kỳ khi nào, bất kỳ đâu. Những lỗi trên tương quan đến chương trình là nhiều nên 1 số ít nơi không có chương trình thay dẫn đến việc đem đến nơi khác sửa làm tốn nhiều thời hạn của khách nhưng vẫn không biết sửa lỗi gì .
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề sửa chữa thay thế ô tô nên Hiếu Ô Tô đã sửa thành công xuất sắc rất nhiều loại lỗi trên đầu ô tô và được rất nhiều các bác tài và các hãng lớn tin cậy và sửa chữa thay thế. Khi sửa tại Hiếu Ô Tô hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng kinh nghiệm tay nghề thợ cùng với chính sách bh thuận tiện và lâu dài hơn nên sẽ không làm hành khách tuyệt vọng .
Với các bác ở nơi xa TP.HN thì cũng đừng lo, chỉ cần tháo ra và gửi ngay cho Hiếu Ô Tô bằng các video hướng dẫn tại Đây để được kiểm tra, thay thế sửa chữa và Bảo hành trong thời hạn sớm nhất .
Để phản hồi dịch vụ ngay hành khách vui mừng gửi tin nhắn hoặc gọi trực tiếp

SĐT, Zalo, FB, Messenger : 0975.603.288

Kênh youtube : https://www.youtube.com/channel/UCJqVB3CUy5pyQdAqKu32l9Q
Kênh Facebook cá thể : https://www.facebook.com/buivanhieu5689
Kênh Fanpage : https://www.facebook.com/buihieu561989
Địa chỉ google map : https://g.page/suadaumanhinhoto?gm
Trang website : https://thietbixe.com
Để tìm hiểu và khám phá cụ thể về Hiếu Ô Tô mời hành khách truy vấn vào https://thietbixe.com/hieu-o-to/

Chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Hiếu Ô Tô!

 

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)