“New 2022″ Xu Hướng Gắn Máy Tính Bảng Lên Ô Tô Tại Vn, Xu Hướng Gắn Máy Tính Bảng Vào Ôtô Tại Vn – Baomoice

Rate this post
Do nhu yếu thưởng thức vui chơi trên xe, nhiều chủ xe đã lắp ráp màn hình android cho ô tô của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít chủ xe lầy lội thích chơi. Và hệ quả là không ít chiếc máy tính bảng bị gia chủ nhẫn tâm biến thành màn hình ô tô .
Xem : Gắn máy tính bảng vào ô tô

Điểm tương đồng giữa màn hình android và máy tính bảng

Máy tính bảng có nhiều điểm tương đương với màn hình android trên ô tô. Đặc biệt là máy tính bảng chạy hệ quản lý Android. Tất cả đều dùng chung hệ quản lý và điều hành Android ( mặc dầu những phiên bản MOD khác nhau ). Chúng có kích cỡ màn hình khá lớn, từ 7-10 inch. Tất cả đều có cảm ứng và màn hình hiển thị sắc nét .

Sự khác biệt giữa màn hình Android và máy tính bảng

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn là:

Màn hình android được phong cách thiết kế với mặt kính để tương thích với những kiểu xe ô tô khác nhau Màn hình android có cổng dịch vụ xe hơi mà máy tính bảng không có Máy tính bảng có pin nhưng màn hình android ô tô không có Giá mẫu ô tô cao hơn, chính bới quy mô sản xuất không lớn như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng. Và một phần là do nó phải được phong cách thiết kế dành riêng cho những tính năng của ô tô. Kích thước màn hình android ô tô không phong phú như máy tính bảng. Nó thường có kích cỡ 7-10 inch .

Những lưu ý khi lắp máy tính bảng trên ô tô thay cho màn hình ô tô

Để sử dụng máy tính bảng làm màn hình ô tô, tất cả chúng ta cần đặt cạnh tương thích với size màn hình. Có thể khoan lỗ trên phím cứng để điều khiển và tinh chỉnh máy tính bảng. Hoặc chuyển sang chính sách nút cứng bằng những nút ảo trên màn hình .
Bạn cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế để đặt máy tính bảng trên taplo như thế này ( giữ nguyên DVD ) :
*
Mạch ổn áp 12V sang 5V sử dụng LM317. Chip
Mạch sử dụng LM317 được cho phép kiểm soát và điều chỉnh điện áp đầu ra tùy ý bằng núm vặn. Mạch này lắp ráp cực kỳ dễ chỉ cần 1 con LM317, hai tụ điện và điện trở như hình .
Nên phong cách thiết kế thêm công tắc nguồn ngắt sạc, sử dụng pin. Không vừa sạc vừa chạy vì hoàn toàn có thể gây cháy nổ .

Xem thêm: Ý nghĩa của Cccm là gì? Ý nghĩa của Cccm trên Otofun Forum

Một số thiết bị phụ kiện có thể được kết nối với màn hình máy tính bảng

Vì máy tính bảng không có đầu nối dành riêng cho ô tô. Và số lượng cổng USB rất ít hoặc không có cổng USB. Do đó, những thiết bị muốn liên kết phải trải qua tiếp xúc Bluetooth và wifi. Một số loại thiết bị sau sẽ tương thích để sử dụng trong trường hợp này :

Kinh nghiệm và lời khuyên

Nếu bạn chỉ muốn chơi với hoặc dành một chiếc máy tính bảng cũ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thử biến máy tính bảng thành màn hình cho ô tô của mình. Tuy nhiên, do máy tính bảng không có những cổng chuyên sử dụng nên không liên kết được những tính năng trên ô tô. Bạn chỉ cần sử dụng nó như một thiết bị nghe nhạc, vui chơi và dẫn đường. Một số tính năng trên máy tính bảng cũng dư thừa khi dùng làm màn hình ô tô .
Nếu không phải vì muốn chơi thì bạn nên thiết lập màn hình dvd android đẹp. Nó sẽ chuyên nghiệp hơn. Nhiều người đã thử lắp máy tính bảng, hay thậm chí còn là điện thoại cảm ứng mưu trí làm màn hình vui chơi cho ô tô. Nhưng sau đó cũng gỡ bỏ nó, quay trở lại đầu đĩa DVD hoặc android gốc. Cũng giống như nhiều người sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí làm cam tinh chỉnh và điều khiển cho ô tô. Và kết thúc là vô hiệu tổng thể .
Một số bài viết hoàn toàn có thể hữu dụng :
Tham khảo một số ít màn hình android ô tô chất lượng :

Màn hình Android trên ô tô tốt nhất của Ownice ngay bây giờ

Hiện tại, một số ít màn hình android tốt nhất của Ownice gồm có :

Đặc biệt, màn hình android kết hợp với camera 360 cho phép độ nét hoàn hảo. Bất kỳ máy ảnh 360 nào có thể tháo rời tốt nhất sẽ không thể đạt được độ sắc nét như được tích hợp sẵn này. Tuy nhiên, để biết thêm tính năng, bạn có thể tham khảo Camera 360 ELLIVIEW cho phép tạo góc nhìn 3D (góc nghiêng).

Nếu bạn thiên về vận tốc, hãy chọn mẫu Android màn hình Ownice có dung tích RAM lớn nhất. Các ứng dụng đều chạy trực tiếp trên RAM, nếu dung tích RAM ít sẽ không chỉ gây ra hiện tượng kỳ lạ lờ đờ, thậm chí còn là lỗi khi hoạt động giải trí .
Xem thêm : Tinh bột nghệ loại 1 giá rẻ nhất, Tên tiếng anh của thành phần là gì
Bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức màn hình ô tô “ phong cách thiết kế từ máy tính bảng ” trước khi quyết định hành động lắp màn hình android Ownice chuyên được dùng. Nhưng chắc như đinh, khi sử dụng màn hình Ownice với ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói. Bạn sẽ tìm thấy thưởng thức sang chảnh thực sự. Và màn hình android ownice còn tích hợp mạng canbus và tương hỗ toàn bộ những tính năng trên xe hơi .

Source: https://thietbixe.com
Category : Tin Tức

0/5 (0 Reviews)
Bình luận bài viết (0 bình luận)