Bảng giá độ cốp điện ô tô Hồ Chí Minh

Độ cốp đóng mở điện cho ô tô đang được khá đa dạng chủ xe quan tâm trong những năm cách đây không lâu vì tính thuận tiện mà nó mang lại, tạo cảm giác đẳng cấp và làm cho tăng trị giá của xế yêu. Đây cũng là tính năng chẳng thể thiếu cho những chủ xe ham mua tìm, lấy vật dụng trong xe thường xuyên từ cốp xe.

những nhược điểm của cốp tay

lúc cả hai tay bạn đang ấp ủ phổ biến đồ hay trang bị cồng kềnh khiến cho bạn không thể mở cốp sau lập tức. Làm bạn vừa khó chịu, vừa mất thời gian nhất là vào những thời điểm bạn đang vội?

Bạn sở hữu thể bị kẹt tay hay cốp đè xuống người lúc đang lấy thiết bị hay sơ ý.

khi trời mưa, cốp xe hay dính đầy bùn đất, đóng mở cốp bằng tay sẽ vừa bẩn, vừa bất luôn thể.

Cốp sau của bạn gặp vật cản sở hữu thể sẽ bị biến dạng, làm cho mất đi vẻ đẹp của xe, tốn giá thành sang sửa.

Độ cốp điện tự động cho xe sẽ giúp bạn khắc phục số đông các rối rắm trên

các tính năng mà cốp điện tự động đem đến

Bạn với thể đóng mở cốp điện từ xa bằng remote (bán kính 3m), ngay cả khi tay bạn đang cầm tất cả đồ thì vấn đề cũng trở nên thật đơn thuần hơn bao giờ hết.

Cốp điện cho ô tô với thể ghi nhớ được chiều cao. Bạn sở hữu thể nâng cốp điện tới độ cao mà bạn với thể dễ chạm tới để cài đặt ghi nhớ. Lần đến khi bạn muốn đóng cốp bằng tay cũng sẽ tiện lợi hơn.

lúc bạn đang ngồi trên xe và muốn đóng, mở cốp sau bạn chỉ cần nhấn nút bên phía trái vô lăng. Nhất nút lần đầu tiên cốp xe sẽ tự động mở, nhấn nút lần thứ hai cốp sẽ đóng lại, bạn sẽ tiết kiệm được ko ít thời kì của mình.

1 cách khác để đóng mở cốp điện, bạn chỉ cần chạm nhẹ nút dưới đuôi cốp khi không sở hữu theo remote, hết sức dễ dàng.

có bộ phận cảm biến, khi cửa cốp cảm nhận mang vật cản, nó sẽ dừng lại hoặc chuyển di theo chiều ngược lại để đảm bảo an toàn cho người và xe.

Cốp điện tự động sẽ báo âm thanh và nháy đèn lúc mở cốp, để tránh trường hợp bạn quên đóng cốp sau và bảo xế yêu của bạn.

Trả lời

HOTLINE : 0932778111