Bảng Báo Giá Camera 360 DCT 2021 Cập Nhật 12 Tính Năng

Tổng quan về Camera 360 DCT

Cũng giống các dòng camera 360 ô tô khác, dòng sản phẩm camera 360 DCT là một thiết bị công nghệ cao cấp được phát triển và thiết kế dành riêng cho xe hơi. Với hệ thống camera ô tô này tài xế có thể quan sát toàn cảnh xung quanh xe trong quá trình lái. Qua đó tránh được các vật cản hay những tình huống bất ngờ. Đồng thời giúp lái xe chủ động hơn trong mọi tình huống. Tránh xảy ra những tình huống va chạm hay tai nạn đáng tiếc gây tổn thất cho xe cũng như người lái và tất cả những người cùng tham gia giao thông xung quanh.

Camera 360 DCT là thiết bị camera 360 do công ty DCT thuộc nước Mỹ sản xuất và cho phân phối trên toàn cầu. Đặc biệt phổ biến trên hai thị trường lớn đó là Mỹ và Trung Quốc. Thiết bị này được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2019. Hiện tại nó đang trở thành thương hiệu được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng.

Tính năng của camera 360 DCT

Camera 360 DCT cho chất lượng hình ảnh rõ nét kể cả trong điều kiện thiếu hay ngược sáng
Với công nghệ chỉnh ảnh bằng lưới đen trắng tiêu chuẩn 30×30 cm. Do vậy thiết bị này cho mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực kể cả trong điều kiện ánh sáng thiếu hay thừa. Có thể nói, dòng sản phẩm này có độ phân giải khá cao trong top camera 360 ô tô tại Việt Nam.

Xem thêmTOP 10 Camera Hành Trình Cực Nét Cho Mercedes Giá Rẻ 2021

Trang bị mắt Sony 225, camera 360 DCT cho phép ghi hình toàn cảnh

Mỗi mắt camera có góc quay lên tới 180 độ. Do vậy mọi hình ảnh xung quanh xe bao gồm cả khu vực phía trước, phía sau và hai hông xe đều được thể hiện rõ ràng. Một điểm nữa của camera 360 DCT đó là khả năng tự khởi động ngay khi xe nổ máy. Vì vậy mọi khung cảnh xung quanh xe ngay trong thời điểm này sẽ hiện thị lập tức trên màn hình nhằm phát hiện ra các vật cản từ trước như trường hợp trẻ em chơi xung quanh xe, hay các con vật chó, gà tiếp xúc gần xe. Giúp giảm nguy cơ va chạm ngay bước khởi động xe.

Camera 360 DCT cho phép tài xế lùi xe một cách dễ dàng

Khi có dấu hiệu lùi xe, lập tức màn hình của thiết bị này sẽ hiển thị hình ảnh hai bánh sau, giúp tài xế lùi xe thuận tiện. Đặc biệt khi bật xi nhan trái, phải thì chiếc camera ô tô này cũng hiển thị hình ảnh bánh trái, phải hoặc đồng thời cả hai bánh trước, sau. Do vậy thiết bị này rất hữu ích trong trường hợp lùi xe ở nơi đường hẹp hay hỗ trợ những tài xế mới lái chủ động lùi xe dễ hơn.
Xem thêm: Tại sao camera 360 độ ô tô là phụ kiện tốt nhất cho Xe hơi hiện nay?

Khả năng cảnh báo lệch làn bằng âm thanh của camear 360 DCT

Khi ô tô có dấu hiệu đi sai làn, thiết bị này sẽ phát ra âm thanh tín hiệu nhắc nhở. Từ đó, tài xế có thể chủ động hạn chế những vi phạm do lệch làn cũng như đảm bảo an toàn cho những người ngồi trong xe.

Tích hợp cảm biến áp suất lốp ngay trên màn hình

Tình trạng lốp quá căng hay quá non đều tiềm ẩn những nguy cơ như nổ lốp, hỏng xăm hay tốn nhiên liệu, thậm chí gây tai nạn. Chiếc camera ô tô này được tích hợp cảm biến áp suất lốp.  Từ đó tài xế có thể theo dõi mọi tình trạng xe trên màn hình. Từ đó, chủ động có những giải  phải kịp thời trong các tình huống khẩn cấp liên quan tới lốp xe.

Camera 360 DCT có khả năng tự kiểm soát hệ thống bật tắt màn hình bằng tốc độ

Khi lái xe dưới 10km/h, hệ thống thiết bị này sẽ tự động màn hình, hỗ trợ tài xế quan sát phía trước, sau xe tránh xảy ra va quệt. Đồng thời dòng sản phẩm này còn có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu của người lái xe. Bạn có thể cài đặt tự tắt màn hình sau một thời gian nhất định. Ví dụ như 30 giây, 1 phút hay chế độ tự tắt sau khi tốc độ vượt 5km/h. Nhờ tính năng tự động bật tắt này, tài xế có thể tập trung lái xe mà không cần bất cứ thao tác nào. Tránh gây tai nạn trong quá trình lái xe.

Ngoài ra, khi tốc độ xe quá 20km/h hệ thống sẽ không tự động bật màn hình khi xi nhan. Bởi người lái xe sẽ không cần thiết quan sát. Do vậy nếu hệ thống thiết bị này bật tắt quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như làm gián đoạn các chương trình khác trên màn hình.

Giám sát xe sau khi tắt máy, đưa ra cảnh báo từ xa

Có thể nói camera 360 DCT này có khả năng tự quay kể cả trong trường hợp xe đang tắt máy. Với chế độ ghi hình tiết kiệm 1 hình/ giây. Đồng thời giúp bảo vệ xe 24/24. Chỉ tự động tắt camera khi điện áp ác quy dưới 12.6 ampe đảm bảo đủ điện trong ắc quy để xe có thể nổ máy.

Bảng báo giá camera 360 DCT 2021 mới nhất

Hiện tại camera 360 DCT có 4 dòng cơ bản đó là T1, T2, T3, T4. Ngoài ra còn một số phiên bản mới như T Rro, T2Pro, T3Pro, T4Pro. Dưới đây là bảng giá được cập nhất mới nhất 2021.

STTTên Sản PhẩmGiá Thành
1T110.800.000 đ
2T1Pro12.800.000đ
3T215.800.000đ
4T2Pro15.800.000đ
5T318.800.000đ
6T3Pro18.800.000đ
7T428.800.000đ
8T4Pro28.800.000đ

Lời kết

Trên đây là bảng báo giá camera 360 DCT 2021 cùng với những tính năng nổi bật của dòng thiết bị này. Ngoài ra, Icarxin giới thiệu camera 360 độ Elliview– Một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại icar.vn.
Camera 360 độ ElliView V4 bản P cho xe Mazda
Camera 360 độ ElliView V4 bản S cho xe Mazda
Camera 360 độ ElliView V4F cho xe FORD
ELLIVIEW S3+ SONY 4GB/64GB
ELLIVIEW S3 SONY 2GB/32GB
ELLIVIEW S3 (Basic) 2GB/32GB
Camera 360 độ ElliView V4 bản P cao cấp
Camera 360 độ ElliView V4 bản S tiêu chuẩn

Các câu hỏi thường gặp

Camera 360 DCT có xuất xứ ở đâu?

Cũng giống các dòng camera 360 ô tô khác, dòng sản phẩm camera 360 DCT là một thiết bị công nghệ cao cấp được phát triển và thiết kế dành riêng cho xe hơi. Với hệ thống camera ô tô này tài xế có thể quan sát toàn cảnh xung quanh xe trong quá trình lái. Qua đó tránh được các vật cản hay những tình huống bất ngờ. Đồng thời giúp lái xe chủ động hơn trong mọi tình huống. Tránh xảy ra những tình huống va chạm hay tai nạn đáng tiếc gây tổn thất cho xe cũng như người lái và tất cả những người cùng tham gia giao thông xung quanh.

Camera 360 DCT là thiết bị camera 360 do công ty DCT thuộc nước Mỹ sản xuất và cho phân phối trên toàn cầu. Đặc biệt phổ biến trên hai thị trường lớn đó là Mỹ và Trung Quốc. Thiết bị này được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2019. Hiện tại nó đang trở thành thương hiệu được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng.

Camera 360 độ có những tính năng gì?

Trang bị mắt Sony 225, camera 360 DCT cho phép ghi hình toàn cảnh
Mỗi mắt camera có góc quay lên tới 180 độ. Do vậy mọi hình ảnh xung quanh xe bao gồm cả khu vực phía trước, phía sau và hai hông xe đều được thể hiện rõ ràng. Một điểm nữa của camera 360 DCT đó là khả năng tự khởi động ngay khi xe nổ máy. Vì vậy mọi khung cảnh xung quanh xe ngay trong thời điểm này sẽ hiện thị lập tức trên màn hình nhằm phát hiện ra các vật cản từ trước như trường hợp trẻ em chơi xung quanh xe, hay các con vật chó, gà tiếp xúc gần xe. Giúp giảm nguy cơ va chạm ngay bước khởi động xe.

Camera 360 DCT cho phép tài xế lùi xe một cách dễ dàng

Khi có dấu hiệu lùi xe, lập tức màn hình của thiết bị này sẽ hiển thị hình ảnh hai bánh sau, giúp tài xế lùi xe thuận tiện. Đặc biệt khi bật xi nhan trái, phải thì chiếc camera ô tô này cũng hiển thị hình ảnh bánh trái, phải hoặc đồng thời cả hai bánh trước, sau. Do vậy thiết bị này rất hữu ích trong trường hợp lùi xe ở nơi đường hẹp hay hỗ trợ những tài xế mới lái chủ động lùi xe dễ hơn.

Trả lời

Hotline : 0909996789