5 lý do cần lắp đặt giám sát hành trình cho xe ô tô ngay hôm nay

Rate this post

Mặc dù là phụ kiện xe ô tô nhưng giám sát hành trình lại được xem là thiết bị bắt buộc đối với mỗi dòng xe. Là thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi hành trình lái. Chính vì vậy, rất nhiều chủ xế đang rất quan tâm tới dòng phụ kiện xe hơi này. Vậy, giá trị của các dòng camera giám sát là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây để hiểu hơn về điều này bạn nhé!

Tại sao cần lắp đặt giám sát hành trình cho ô tô hiện nay?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên lắp giam sat hanh trinh cho chiếc ô tô của mình hay không. Vậy thì những lý do sát đáng dưới đây sẽ thuyết phục bạn nên sở hữu dòng phụ kiện này.

Có rất nhiều lý do bạn nên lắp đặt GSHT cho ô tô.

Lắp thiết bị giám sát hành trình là tuân thủ quy định của pháp luật

Nhằm nâng cao an toàn lái và đảm bảo quản lý các phương tiện tham gia giao thông một cách hiệu quả. Hiện nay, theo quy định hiện hành, tất cả các thiết bị giám sát hành trình (GSHT) đều phải được lắp đặt đầy đủ trên các phương tiện vận tải. Quy định này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và phải đạt quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT.

Như vậy, theo quy định, thiết bị GSHT là thiết kế bắt buộc đối với các dòng xe tải. Chúng cần thực hiện đầy đủ các chứng năng bao gồm:

– Ghi nhận thông tin xe và tài xế.

– Ghi chép lộ trình di chuyển của xe.

– Thông báo về các tốc độ vận hành

– Thông tin đầy đủ về thời gian đỗ, đóng mở cửa,…

Như vậy, việc sử dụng các thiết bị giám sát cho dòng xe tải là điều kiện bắt buộc để xe lưu hành. Đối với các xe con và xe khách hiện nay, mặc dù không có quy định chi tiết. Tuy nhiên, hầu hết các chủ xe đều lựa chọn lắp đặt. Bởi đây là dòng phụ kiện ô tô thực sự mang lại rất nhiều lợi ích.

Thiết bị giám sát ghi lại hình ảnh nếu có tai nạn đáng tiếc xảy ra

Giám sát hành trình giúp nâng cao an toàn lái.

Khi lắp đặt GSHT thì việc giám sát, xác định hành vi vi phạm của xe ô tô sẽ trở nên đơn giản hơn. Từ các dữ liệu mà thiết bị này gửi về, cảnh sát giao thông có thể dễ dàng trích xuất và lấy đó là bằng chứng để xác định lỗi và xử phạt thích hợp. Đặc biệt, dòng hộp đen này còn là “trợ thủ đắc lực” trong việc xử lý, điều tra sau tai nạn.

Định vị và đảm bảo an toàn cho xe hơi

Mặc dù không phải là thiết kế đi kèm với nguyên bản của xe hơi. Tuy nhiên, thiết bị theo dõi hành trình xe lại đóng vai trò rất quan trọng. Chúng được coi là một dạng hộp đen ôtô với khả năng định vị chính xác vị trí của xe. Như vậy, khi lắp đặt GSHT, người dùng sẽ nắm bắt rõ về vị trí hiện tại của xe. Từ đó dễ dàng tìm ra cung đường phù hợp.

Không chỉ vậy, thiết bị này còn có sự tích hợp của tính năng cảnh báo quá tốc độ. Như vậy, tài xế sẽ ý thức được tốc độ di chuyển của mình, giúp điều khiển xe an toàn hơn và tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải

Thiết bị hành trình cũng được xem là sản phẩm cần thiết trong công tác quản lý, điều hành. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vận tải như bưu chính, giao thông. Việc lắp đặt giám sát hành trình sẽ giúp nhà quản lý có thể kiểm soát lịch trình của hàng trăm xe. Trong đó, phụ kiện xe này sẽ thông báo chính xác về vị trí, mức tiêu thụ nhiên liệu… Từ đó, giúp nâng cao chất lượng của dịch vụ vận tải cũng như mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho tài xế taxi

Thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho lái xe.

Định vị hành trình giúp nâng cao độ an toàn cuả tài xế trong suốt quãng đường di chuyển. Đây là điều mà không phải người lái xe nào cũng biết. Trên thực tế, việc lái xe hằng ngày, đặc biệt là nghề nghiệp lái taxi luôn tiềm ẩn một số rất nhiều rủi ro. Đã có nhiều trưởng hợp tài xế lạc đường hoặc thậm chí gặp phải tai nạn hay bị cướp giật. Việc lắp đặt hành trình giám sát xe sẽ giúp tài xế được bảo vệ tốt hơn.

Ở đâu lắp đặt giám sát hành trình uy tín và đáng tin cậy?

Với hàng loạt những lợi ích thiết thực trên. Rõ ràng, chọn lựa lắp đặt giám sát hành trình là cần thiết và nên được thực hiện với mọi chiếc xe hơi. Vậy thì, ở đâu sẽ có dịch vụ lắp đặt phụ kiện ô tô này uy tín, chất lượng? Đây là mối quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu trang bị GSHT cho xế hộp.

Hãy đến với ThietBiXe.com để được hỗ trợ lắp đặt GSHT tốt nhất.

Gợi ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo và lựa chọn đó chính là ThietBiXe.com. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ độ xe, cung cấp các dòng phụ kiện xe hơi, đồ chơi ô tô nổi tiếng bậc nhất hiện nay trên thị trường. Với uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm hoạt động. ThietBiXe.com sẽ mang đến cho bạn những thiết kế GSHT chất lượng với thời gian bảo hành dài hạn: thiết bị giám sát hành trình AT35Lthiết bị điều phối xe taxi VM720,…

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với ThietBiXe.com để được hỗ trợ lắp đặt giám sát hành trình tốt nhất, bạn nhé!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Hotline : 0932.778.111